Vinhomes central park thi lung sinh khí mi làm sôi đng th trường bt đng sn Sài Gòn
chuyên nghiệp tới từng chi tiết, vật liệu cùng trang thiết bị, nội thất đều là cao cấp sang trọng, tiện ích đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao. Chất lượng căn hộ đã được khẳng định qua các dự án nổi tiếng và cao cấp nhất Việt Nam như Royal City, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Riverside…
Căn hộ vinhomes tân cảng cơ hội đầu tư hấp dẫn
Căn hộ Vinhomes đang trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, giữa lúc thị trường bất động sản khó khăn cũng nhu tình hình kinh tế vĩ mô không mấy sáng sủa thì tập đoàn VinGroup vẫn phát triển không ngừng và cho ra đời nhiều sản phẩm cao cấp vinhomes central park , sản phẩm của tập đoàn được khách hàng săn đón và tìm mua cũng như cơ hội đầu tư nhiều, đơn giản vì VinGroup có tiềm lực tài chính mạnh, đầu tư có chiều sâu và dài hạn, nên khó khăn chỉ là trước mắt, các dự án luôn luôn xây đúng tiến độ và bàn giao như cam kết trong hợp đồng.
Tại vị trí Vinhomes Tân Cảng đã là trung tâm của Sài Gòn, đã có đầy đủ các tiện ích của căn hộ cao cấp thì đi đâu cũng thuận lợi và dễ dàng; sinh hoạt, làm việc, mua sắm, vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện đều thuận lợi.
Tiện ích Căn hộ vinhomes tân cảng đất vàng
Từ Vinhomes đi các quận trong thành phố cũng rất dễ dàng.
Đi về các tỉnh miền đông thông qua cầu Đồng Nai.
Đi về các tỉnh miền tây thông qua đường Điện Biên Phủ hoặc Nguyễn Hữu Cảnh để ra đại lộ đông tây.
Quy trình tư vấn cho khách hàng của sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
Thứ nhất, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng
Trong bất cứ vấn đề gì thì khách hàng luôn luôn mong muốn mình được phục vụ một cách nhiệt tình nhất và chính xác nhất, chính vì vậy khách hàng luôn mong muốn nhu cầu của mình được đáp ứng một cách thoả mãn nhất. Trong bước này nhân viên tư vấn sẽ biết được nhu cầu của khách hàng như mua căn hộ giá trị khoảng bao nhiêu tiền, khách hàng có quan trọng về hướng cửa chính, hướng view, hướng bếp và phòng ngủ hay không, khách hàng thích tầng cao hay tầng thấp, khách hàng thích căn hộ mấy phòng ngủ, mục đích khách mua để ở hay đầu tư, muốn mua ở ngay hay mua để dành cho tương lai… sâu xa hơn có những khách hàng thích mua căn hộ theo phong thuỷ cung mạng của mình. Chính vf vậy đòi hỏi nhân viên tư vấn không chỉ biết kiến thức
Vinhomes Central Park Sài Gòn được thiết kế với các tháp nhìn view ra hướng sông, định vị toàn thể dự án nhìn hướng đông và đông nam.
Với mật độ xay dựng chỉ 23% với các toà cao nhất Landmark là 81 tầng.
Với quy mô trên 43 ha bao gồm các khu:

Căn hộ cao cấp 5 sao: 10.000 căn hộ.
Văn phòng cao cấp được thiết kế với các trang thiết bị thông minh.
Nhà hàng khách sạn 5 sao:
Trung tâm thương mại mua sắm lớn nhất Sài Gòn: trên 40.000 m2
Khu khuôn viên cảnh quan cây xanh rất rộng và thoáng.
Trường mẫu giáo tiêu chuẩn 5 sao: 3.700 m2
Trường trung học 5 sao: gần 18.000 m2
Hồ bơi, sân tennis, spa, gym, vui chơi giải trí…
Khu biệt thự Villa 3,6 ha gồm 100 căn có diện tích từ 160 đến 500 m2.

Các Rao Vặt Tương Tự