UBND thành thị yêu cầu Sở Xây dựng và UBND quận Cầu Giấy, Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội hoàn thành công việc trên và báo cáo kết quả thực hành trong tháng 11/2014.
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Công văn 8289/UBND-XDGT yêu tai game ca lon nuot ca be cầu đơn vị liên hệ xử lý nghiêm vi phạm trật tự xây dựng, thứ tự thành thị, vệ sinh môi trường tại khu vực Công viên khu thành thị Cầu Giấy và Khu đô thị Nam Trung Yên.

Theo đó, UBND tỉnh thành đề nghị, đối với khu vực Công viên thành phố Cầu Giấy, giao Sở Xây dựng, chủ toạ UBND quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm chỉ đạo rà, lập biên bản xử lý các vi phạm xây dựng, lắp đặt công trình không phép, xâm lấn đất công, dùng đất nông nghiệp sai mục đích; kết hợp với lực lượng Thanh tra xây dựng, Thanh tra Giao thông vận chuyển và Cảnh sát thứ tự tổ chức giải toả, quét dọn quờ các công trình, lều quán vi phạm tại khu vực Công viên khu tỉnh thành Cầu Giấy.

Sau khi các lực lượng phối hợp tổ chức xử lý, giải toả xong vơ mặt bằng khu công viên, UBND quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm có bổn phận quản lý chém, thẳng tắp, không để tái phạm, ít kết quả thực hành về UBND TP trước ngày 15/11/2014.

Đối với khu thành phố Nam Trung Yên, UBND thị thành giao Sở Xây dựng tải game iGa Online chủ trì, cùng với UBND quận Cầu Giấy chỉ đạo lực lượng Thanh tra xây dựng phối hợp với Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội soát, lập biên bản xử lý đối với các trường hợp xây dựng, lắp đặt công trình không có giấy phép, không đúng quy định; tổ chức giải toả, phá dỡ các công trình vi phạm, trả lại mặt bằng đối với tất các khu đất chưa đầu tư dự án theo quy hoạch, trong đó:

Đối với các ô đất thuộc khu thị thành mà chủ đầu tư chưa được giao đất, chưa hoàn thành các bổn phận tài chính với đô thị thì thực hiện giải vây và bàn giao mặt bằng để Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội quản lý.

Đối với các ô đất thuộc khu đô thị đô thị đã có quyết định Đế Chế SoHa giao đất cho chủ đầu tư, đã hoàn tất trách nhiệm tài chính, chỉ cho phép tồn tại các bão tạm trông giữ phương tiện, các sân chơi tạm phục vụ hoạt động thể dục, thể thao của nhân dân; không cho phép xây dựng, lắp đặt công trình sai quy hoạch, kinh dinh buôn bán.

UBND thành thị đề nghị Sở Xây dựng và UBND quận Cầu Giấy, Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội hoàn tất công việc trên và vắng kết quả thực hành về UBND TP trong tháng 11/2014.


Các Rao Vặt Tương Tự