Với 90% căn hộ đợt 1 được bán hết trong vòng nửa năm khi thị trường BĐS chưa hồi phục, EHome 5 - The Bridgeview gây ấn tượng với tiến độ xây dựng nhanh hơn cam kết, hiện đã cất nóc block đầu tiên.

Sản phẩm thuộc dòng EHome + này xem ra rất có sức hút với thị trường nhờ đánh đúng nhu cầu ở thực của một phân khúc bấy lâu bị thị trường bỏ quên: phân khúc làng nhàng khá.

Những năm 2005-2008, người người đổ xô mua căn hộ cao cấp. Những năm 2008 -2014, người ta đắm mình với căn hộ giá mềm. Cho đến nay rất nhiều chủ đầu tư chuyển cơ cấu kinh doanh từ căn hộ cao cấp ngay sang căn hộ có giá dưới 1 tỷ. Tuy nhiên, có một phần không nhỏ những người dân có mức thu nhập A+ mong muốn có một cuộc sống thoải mái, thứ hạng với một căn hộ có giá ở mức “vừa túi tiền” của chính họ. Chọi cá Online Một mức giá mà với thu nhập của 2 vợ chồng khoảng 30 triệu, họ có thể sở hữu một nơi an cư xinh xắn, đương đại và vẫn đủ tiền để nuôi con, đi du lịch và tận hưởng cuộc sống. EHome 5- The Bridgeview đã đáp ứng đúng tâm lý của những khách hàng thuộc phân khúc đặc biệt này và mang về kết quả khá tốt cho sản phẩm trước hết thuộc dòng EHome +

“Sản phẩm EHome dành cho người thu nhập trung bình và ổn định đã tạo thương hiệu vững trên thị trường. Chúng tôi đã cung cấp cho người dân có mức thu nhập nhàng nhàng những tiện ích sống chất lượng cao như hồ bơi, sân bóng rổ, công viên, trường học…Đối với những sản phẩm thuộc dòng EHome + tiện ích sống cũng sẽ như vậy nhưng vật liệu dùng cao cấp hơn, một số dịch vụ về an ninh như sử dụng camera 24/24, bảo vệ an ninh bằng thẻ từ, hệ thống intercom…v.v Ninja loạn thị cũng sẽ được đưa vào dự án để đáp ứng thêm nhu cầu của giới thu nhập trung khá”- ông Lê Minh Khánh – Giám đốc khối Phát triển kinh dinh Công ty CPĐT Nam Long cho biết.

Chỉ riêng về phần vị trí, EHome 5 - The Bridgeview đã trình diễn.# được lợi thế nhờ nằm trong khu quy hoạch chỉnh chu của khu tỉnh thành Nam Long – Tân Thuận Đông rộng 28hecta, cách Q.1 chỉ 4km, cách Phú Mỹ Hưng khoảng 1km. Từ đây chuyển di vào quận 1, quận 5, quận 4 hay sang trọng tâm tài chính quận 2 chỉ mất khoảng 15 phút nhờ hệ thống liên lạc khôn cùng thuận tiện đã được Nhà nước đầu tư hoàn chỉnh như cầu Phú Mỹ, đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Tân Thuận 2, đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Kênh Tẻ, cầu và đường Nguyễn Văn Cừ nối dài...

Không chỉ có vị trí “vàng”, căn hộ EHome 5 - The Bridgeview còn tai ola kul cho dien thoai samsung galaxy được đánh giá cao bởi quy hoạch và thiết kế chỉnh chu. Khu căn hộ hiện đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ trở nên công trình tuân thủ quy chuẩn quốc gia trước nhất tại khu vực TPHCM về sử dụng năng lượng hiệu quả. khai phá tuyệt đối thế mạnh môi trường tự nhiên trải dọc bờ sông quanh năm mát mẻ, chủ đầu tư đã đưa vào đây những mảng xanh rộng lớn với cỏ cây, đài phun nước, những lối đi bộ len lỏi ven sông…tạo cho cư dân một môi trường thật sự để họ thư giãn và thưởng thức cuộc sống.


Các Rao Vặt Tương Tự