VINHOMES CENTRAL PARK – THÀNH PHỐ XANH THU NHỎ

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park có tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.


(Phối cảnh Căn Hộ Vinhomes Central Park tại HCM)

Trên diện tích đất gần 44 ha, Chung cư cao cấp Vinhomes Central Park được quy hoạch như một khuôn viên xanh thu nhỏ với mật độ xây dựng gần 25%, mật độ cây xanh 32%( gần 14 ha ), bao gồm các phân khu chính : khu căn hộ và biệt thự cao cấp ; khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ ; khu trung tâm thương mại và các khu tiện ích khác.

Dự án Vinhomes Central Park sẽ lập kỷ lục Việt nam với tòa nhà cao nhất : tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây sẽ là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, được trang bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp của các tập đoàn, công ty hàng đầu trong và ngoài nước.


Khu căn hộ Vinhomes Central Park nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, quận Bình Thạnh có mặt tiền bao phủ 1.150m bên bờ sông Sài Gòn, với địa điểm giữa trung tâm Tp. HCM, thuận lợi cả về đường bộ, đường sông và ngay cạnh tuyến Metro Bến thành suối tiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park hội đủ các giá trị và tiện ích vượt trội của Vinhomes :

- Sản phẩm nhà ở chất lượng cao

- Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp chất lượng 5 sao

- Môi trường sống trong lành

- Văn hóa cộng đồng nhân văn

- Hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ

- An toàn, an ninh 24/7

- Hệ thống trường liên cấp Vinschool

- Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

- Trung tâm thương mại Vincom Center

- Hệ thống điện dự phòng 100%

- Hệ thống lọc nước đạt chất lượng uống trực tiếp

- Miễn phí dịch vụ quản lý 10 Năm

- Khách hàng sẽ là thành viên của Vinclub : được hưởng các ưu đãi tại các khu nghỉ dưỡng do Vingroup làm chủ đầu tư như Vinpearl resort Nha Trang, Phú Quốc....Với sự tiềm năng, quyết tâm và kinh nghiệm đã được khẳng định qua các khu đô thị nổi tiếng của Tập đoàn Vingroup như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City... Vinhomes Central Park sẽ xem như là điểm đến an cư lâu dài và đầu tư thành công.

Đặc biệt ưu đãi : Cư dân Vinhomes Central Park sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, miễn phí dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, sửa chữa, văn phòng tại gia 24/7 và hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản.

Cần thông tin giá cả và bản vẽ liên hệ PKD:

0916.26.87.26

Keywords: VINHOMES CENTRAL PARKCĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARKCĂN HỘ CHUNG CƯ BIỆT THỰ VINHOMES CENTRAL PARK BÌNH THẠNH TPHCM

Các Rao Vặt Tương Tự