Là tựa game Kiếm hiệp tình duyên đầu tiên và thành công nhất tại Việt Nam, không thể phủ nhận những đóng góp của Võ Lâm Truyền Kỳ với nền công nghiệp game nước nhà. Thần Kiếm 3D có lối chơi tương tự PC đã đánh động một số game thủ trong nước, là những người từng có khoảng thời gian trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ. Chính vì thông tin sẽ có mặt tại Việt Nam từ đầu tháng 8 đã kích thích tính tò mò của đông đảo cộng đồng, dẫn đến việc một số người chơi đã tìm kiếm và download game từ những app của nước ngoài về trải nghiệm.

Các bạn có thể cài đặt game tại : Tải game Thần Kiếm 3D


Bình – một cựu game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ có lời nhận xét: “Nghe thông tin về Thần Kiếm 3D được mua về Việt Nam, mình cũng thích thú và chờ đợi sản phẩm này được ra mắt. Trước kia mình có chơi phiên bản Hàn Quốc, và khoái nhất là tính năng bang chiến làm cho mình cảm nhận được không khí đông đúc và phấn khởi như hồi công thành chiến bên Võ Lâm Truyền Kỳ, các môn phái bên Thần Kiếm 3D bổ trợ nhau khá tốt, skill đa dạng hơn, mặc dù game chạy trên smartphone nhưng đánh nhau cũng đã tay không khác gì trước kia trải nghiệm Võ Lâm, chỉ tiếc là lúc đó chơi bản tiếng Hàn mình không hiểu lắm, lọ mọ khai phá tính năng cũng ngốn khá nhiều thời gian.”
Đồng quan điểm với Bình, nhưng anh Cường lại cho rằng Thần Kiếm 3D sẽ phải cải thiện nhiều hơn nếu muốn so sánh với Võ Lâm Truyền Kỳ: “Mình chơi Võ Lâm từ thời đầu tiên game mới mở, gần đây cũng nghe bạn bè kháo nhau thông tin về Thần Kiếm 3D, điểm ấn tượng của game chắc phải nói đến nền đồ họa đúng chất Hàn, nhân vật xuất chiêu không cứng mà hiệu ứng lại đẹp mắt. Tính năng bên trong thì không khác gì game PC khi có cả bang chiến, công thành, săn boss, mặc dù về gameplay vẫn còn đơn giản, nhưng so với dòng mobile thì Thần Kiếm 3D đã là một thành công đáng kể rồi.”


Còn với Minh, anh háo hức và dành cho Thần Kiếm 3D nhiều lời có cánh, nhưng anh nhấn mạnh rằng: “Không thể so sánh Thần Kiếm 3D với Võ Lâm Truyền Kỳ, bởi một game từng là huyền thoại của dòng client, còn lại là một sản phẩm thành công tại thị trường nước ngoài nhưng là trên mobile. Thần Kiếm 3D chỉ lợi thế hơn tại thời điểm này so với Võ Lâm Truyền Kỳ vì đây là thời đại của những game smartphone, mà Thần Kiếm 3D lại có cấu thành rất tốt từ những yếu tố: cốt truyện Kiếm hiệp, tính năng và gameplay không kém game PC, người chơi có thể trải nghiệm game mọi nơi tùy thích nếu như muốn. Tôi mong đợi một sản phẩm có những yếu tố như vậy trên smartphone cũng lâu rồi, nên đang mong chờ Thần Kiếm 3D ra mắt sớm.”


Với những nhận xét trên, có thể nhận thấy Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn có chỗ đứng rất đặc biệt trong lòng mỗi người, nên nói Thần Kiếm 3D có thể thay thế ông hoàng một thời của làng game Việt là chuyện khó có thể xảy ra. Nhưng với một sản phẩm mobile khiến các cựu game thủ cho ra những lời nhận xét thế này thì hẳn Thần Kiếm 3D đã có lợi thế và tiềm năng rất lớn trước ngày ra mắt. Còn để chính xác hơn, mỗi người chơi mà cụ thể là gamer từng trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ trải nghiệm mới xác minh được sự thật là thế nào.

Theo GameK

Xem thêm 2 game khác:
- Tải game Tứ Thần người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 lớp : Chiến Thần, Mị Ảnh, Tiên Linh, Huyền Vũ.
- Anh Hùng Xạ Điêu không chỉ có hình ảnh , giao diện đẹp mà còn có hệ thống tính năng, tiện ích giúp người chơi dễ dàng tham gia bôn tẩu giang hồ qua hàng loạt tính năng đặc biệt khác.

Các Rao Vặt Tương Tự